เก่งไม่เกรงใจแฟน ด้วยเคล็ดลับเอาใจสาวๆขั้นเทพ

อวัยวะเพศนี้ เป็นจุดสำคัญที่ความเสียวทั้งหมดทั้งมวลถูกรวบรวมเอาไว้ ศูนย์กลางร่างกายจุดนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยครับว่ามันทั้งสำคัญ และน่าสนใจขนาดไหน ใครๆก็ปรารถนาจะได้สัมผัสมันสักครั้ง ยิ่งถ้าใครเป็นคู่รัก ผมเชื่อว่าต้องได้สัมผัสกันหลายครั้งแล้วแน่ๆ เวลามีเซ็กส์หรือดูหนังโป๊ทีไร ต้องได้จับ ได้คลำ หรือได้ทำอะไรให้น้องสาวต้องเสียวกันแน่นอน แต่มันยังไม่จบแค่นั้น เพราะน้องสาวเองก็อยากได้อะไรเสียวๆที่มากกว่าเดิม เอาล่ะสิครับ จะทำยังไงเพื่อเอาใจแฟน เคยไหมล่ะครับที่เธอเริ่มบ่นว่า ที่เอากันอยู่เนี่ย มันไม่เสียวเหมือนเดิมแล้ว ดูหนังโป๊ยังฟินกว่า กลับมานั่งคิดจนเหงื่อตกก็เลยได้คำตอบมาครับ ไหนๆเธอบ่นว่าไม่เสียว เราก็ไปจี้จุดเสียวให้มันกระสันมากกว่าเมไปเลยครับ เอาล่ะครับ เตรียมตัวเตรียมใจ เตรียมร่างกายให้พร้อม แล้วเราไปฝึกเทคนิคนี้พร้อมๆกันเลย
จุดเสียวหลักที่เราจะเล่นกับมัน ก็คือโคกน้อยโหนกนูนที่อยู่ตรงกลางลำตัวนั่นแหะครับ ถ้าเราสังเกตดีๆ โคกนี้จะประกอบไปด้วย 3 ส่วน นั่นคือ ภายนอก ชั้นกลาง และภายใน เราจะเริ่มจากภายนอก หรือที่เราเรียกกันว่า แคมใหญ่ เป็นเนื้อที่แย่งออกเป็น 2 ฝั่ง ทำหน้าที่ปิดอวัยวะเพศเอาไว้ เพื่อป้องกันฝุ่น หรือสิ่งแปลกปลอมไม่ให้ไปทำร้ายภายในได้ ประเด็นคือตรงจุดนี้อาจจะไม่เสียวเท่าไหร่ เพราะมันแทบไม่ต่างจากผิวเนื้อธรรมดาเลยครับ แต่ถ้ารู้จักเล่นกับมัน ความเสียวก็ไม่แพ้ภายในเช่นกัน เพียงแค่ใช้อุปกรณ์เสริม อย่างไข่สั่นหรือเครื่องนวด เข้ามาเล่นกับเธอ ค่อยๆใช้มันจี้วนภายนอกแบบในหนังโป๊เลย ก็เสียวโคตรๆแล้วครับ
ฝ่าด่านเข้ามาแล้ว ก็จะมาพบกับชั้นกลาง ตรงนี้พอแหวกแคมใหญ่ ก็จะเจอแคมเล็ก เป็นแผ่นเนื้อบางๆ กับปุ่มเสียวที่อยู่เหนือขึ้นไปตรงกลาง ตรงนี้เป็นจุดที่เล่นเสียวได้มากที่สุด เพราะเวลากระตุ้นจุดนี้จะเป็นส่วนที่รับสัมผัส และปุ่มเสียวเป็นอีกจีสปอตที่ช่วยเร่งเครื่องให้สาวๆของเราเครื่องร้อนได้ง่ายที่สุด วิธีเล่นกับมัน สามารถทำได้ 2 แบบ คือใช้นิ้วค่อยๆถูนวด คลึงเบาๆให้ทั่วเม็ด แต่ถ้าอยากเสียวแบบนุ่มละมุน ต้องใช้ลิ้นเข้ามาเป็นอาวุธแล้วครับ ใช้ลิ้นเลียมันเบาๆ กระดิกขึ้นลงเป็นจังกวะก็ได้ หรือจะเล่นให้สุดด้วยการลงลิ้นแบบซิกแซก แค่คิดก็เสียวแทนแฟนเลยครับ เชื่อว่าตอนเอาไปใช้จริง จะต้องมันส์แน่ๆ
อีกจุดสำคัญคือภายในช่องคลอด ที่มันสำคัญเพราะเป็นเป้าหมายหลักของเราในการทลายป้อมล่ะครับ ถ้าอยากทักทายเบาๆ ก็เอานิ้วเข้าไปเล่น ถ้าอยากจะจัดหนักก็เอาน้องชายเข้าไปเสียบได้ตามปกติเหมือนในหนังโป๊ แต่ถ้าอยากให้มันเป็นที่สุดของเซ็กส์ คุณต้องใช้ตัวช่วย อย่างถุงยางแฟนซี มีปุ่ม มีหนาม อันนี้เป็นไอเท็มที่เด็ดสุดยอด สาวๆติดใจเหมือนได้กับผู้ชายฝังมุกเลยครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published.